Barrier tự động - Came Gard 12

Giá sản phẩm: Call

Barrier tự động - Came Gard 12

Mã SP: Barrier Came Gard 8 - Lượt xem: 922
Giá sản phẩm: Call
Thuế: (Giá chưa bao gồm VAT )
Bảo hành: 12 (Tháng)
Tình trạng: Hàng mới
Nhóm: Barrier tự động -» Barrier Came
Trong kho: Còn hàng - 1 Cái
Xuất sứ: Italy
 • Tính năng
 • Thông số kỹ thuật
 • Download
 • Phản hồi khách hàng

Cổng Tự Động

 • Cổng tự động - FAAC Sliding gate 844 Cổng tự động - FAAC Sliding gate 844

  Cổng tự động - FAAC Sliding gate 844 với động cơ thủy lực 220VAC, tải trọng lên tới 3,500kg, phù hợp với mọi kích thước cổng, đặc biệt là cửa cổng dùng trong công nghiệp có tần suất sử dụng cao.  Sử dụng motor điện 220VAC Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ điều khiển lắp bên trong. Có thể đóng mở bằng tay trong trường hợp mất điện nhờ khóa chìa khóa cơ. Công tắc hành trình từ Đóng mở bằng điều khiển từ xa, nút bấm bên trong Chức năng đảo chiều khi gặp vật cản và chế độ giảm tốc...

  Giá sản phẩm Call

 • Cổng tự động - FAAC swing gate 412 Cổng tự động - FAAC swing gate 412

  Cổng tự động cánh tay đòn - FAAC swing gate 412 động cơ điện 220VAC và 24 VDC với độ rộng mỗi cánh 1,8m. Động cơ không đảo chiều do vậy không cần lắp đặt khóa điện Lắp đặt và bảo trì đơn giản Độ an toàn chống va đập, gặp vật cản tự động dừng lại Thân vỏ động cơ được làm bằng hợp kim nhôm đúc phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn Đóng mở bằng điều khiển từ xa hoặc nút bấm bên trong nhà Có chế độ chọn mở 1 cánh cho người đi bộ, xe máy hoặc mở 2 cánh cho ô tô Đóng tự động từ 15-200s hoặc điều khiển Chỉnh được độ trễ của 2 cánh Có thể mở cửa khi mất điện bằng khóa chìa Có thể hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ hệ thống Ắc quy hoặc lưu điện Có thể sử dụng kết hợp với các hệ thống kiểm soát thẻ, nhà thông minh, ắc quy, bộ lưu điện…

  Giá sản phẩm Call

 • Cổng tự động - FAAC swing gate S800 Cổng tự động - FAAC swing gate S800

  Cổng tự động - FAAC swing gate S800, động cơ thủy lực 24VDC, tải trọng lên đến 800kg với độ rộng mỗi cánh max 4m,  Tần suất sử dụng liên tục Công nghệ lai (thủy lực + điện thế thấp) an toàn cho người sử dụng Nhờ chốt chặn chủ động đã được tích hợp, do đó không cần phải lắp đặt các chốt chặn đóng mở cơ học trên mặt đất. Do FAAC sáng chế Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng động cơ nhờ tay cầm thiết kế sẵn. FAAC sáng chế Đóng mở bằng điều khiển từ xa hoặc nút bấm bên trong nhà Có chế độ chọn mở 1 cánh cho người đi bộ, xe máy hoặc mở 2 cánh cho ô tô Có thể mở cửa khi mất điện bằng khóa chìa Đóng tự động từ 15-200s hoặc điều khiển Có thể sử dụng kết hợp với các hệ thống kiểm soát thẻ, nhà thông minh, ắc quy, bộ lưu điện…

  Giá sản phẩm Call

 • Cổng trượt ngang - Aprimatic sliding gate AT8T Cổng trượt ngang - Aprimatic sliding gate AT8T

  Cổng trượt ngang - Aprimatic sliding gate AT88T, tải trọng 400kg, thời gian mở 9m/phút, phù hợp với cổng có trọng lượng lớn dùng trong công nghiệp cũng như cổng cửa nhà biệt thự...  

  Giá sản phẩm Call

Cửa tự động

Barrier tự động

 • Barrier tự động - Aprimatic ZT 64 Barrier tự động - Aprimatic ZT 64

  Barrier tự động - Aprimatic ZT 64 , dùng công nghệ thủy lực , cần barrier dài 4.5 mét , tốc độ đóng / mở là 5 giây .

  Giá sản phẩm Call

 • Barrier tự động - Aprimatic 168T Barrier tự động - Aprimatic 168T

  Barrier tự động - Aprimatic 168T, Barrier tự động - Aprimatic AT 166 , là loại barrier công nghiệp có kích thước cần dài và kết cấu thân barrier lớn, vững 

  Giá sản phẩm Call

 • Barrier tự động - Aprimatic AT 166 Barrier tự động - Aprimatic AT 166

  Barrier tự động - Aprimatic AT 166 , là loại barrier công nghiệp có kích thước cần dài và kết cấu thân barrier lớn, vững ..

  Giá sản phẩm Call

 • Barrier tự động - Aprimatic HARRIER LUX Barrier tự động - Aprimatic HARRIER LUX

  Barrier tự động - Aprimatic HARRIER LUX  động cơ điện, với chiều dài cần lên đến 6m, tốc độ đóng mở 9,5 giây.

  Giá sản phẩm Call

Tripod turnstiles

 • Tripod turnstile KABA - TPB-L07 Tripod turnstile KABA - TPB-L07

  Tripod turnstile KABA - TPB-L07 được sử dụng để kiểm soát lối đi bộ cho công nhân viên trong các khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao tần, trung tâm thương mại. Tay xoay ba chấu còn kết hợp được với máy chấm công giúp quản lý dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-M04 Tripod turnstile KABA - TPB-M04

  Tripod turnstile KABA - TPB-M04 được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy dùng để kiểm soát lối đi bộ cho công nhân viên. Tay xoay ba chấu còn kết hợp được với máy chấm công giúp quản lý dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-L06 Tripod turnstile KABA - TPB-L06

  Tripod turnstile KABA - TPB-L06 được sử dụng để kiểm soát lối đi bộ cho công nhân viên trong các khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao tần, trung tâm thương mại. Tay xoay ba chấu còn kết hợp được với máy chấm công giúp quản lý dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-E01 Tripod turnstile KABA - TPB-E01

  Tripod turnstile KABA - TPB-E01 có thể được sử dụng để giúp doanh nghiệp kiểm tra dễ dàng hơn việc kiểm soát lượt truy cập  nhân viên tại lối vào văn phòng và các tòa nhà hành chính, cơ sở công nghiệp, ngân hàng, cơ quan chức năng và nhiều nơi khác.

  Giá sản phẩm Call

Full height turnstile

 • Full Height Turnstile KABA FTS-E04 Full Height Turnstile KABA FTS-E04

  Fullheight Turnstile KABA FTS-E04, đáp ứng nhu cầu kiểm soát an ninh ra vào các tòa nhà, tốc độ 40 người/phút. Các lĩnh vực ứng dụng : khu an ninh cấp cao như đại sứ quán,  nhà máy công nghiệp,sân bay,  nhà máy điện, nhà tù và trại cải tạo... Lắp đặt dễ dàng Số lượng cánh 3 cánh (1200), tốc độ ra vào 40 người/phút Có thể lắp đặt kể cả ngoài trời hoặc trong nhà Cửa quay đầy đủ chiều cao ở tất cả lối vào. Mái che được thiết kế tinh tế và có thể làm được bằng những vật liệu khác nhau. Cột cửa quay được làm bằng thép không gỉ Tốc độ quay phù hợp với người đi bộ Tiêu thụ năng lượng ít. Tích hợp được với lưu điện khi trường hợp cúp điện. Có thể kết hợp với các phần mềm kiểm soát ra vào.

  Giá sản phẩm Call

 • Full Height Turnstile KABA FTS-E03 Full Height Turnstile KABA FTS-E03

  Full Height Turnstile KABA FTS-E03, điện áp 24VDC, cổng xoay với 4 cánh, lượt ra vào 40 người/phút. Có thể kết hợp với đầu đọc thẻ và các phần mềm quản lý ra vào.  Các lĩnh vực ứng dụng : khu an ninh cấp cao như đại sứ quán,  nhà máy công nghiệp,sân bay,  nhà máy điện, nhà tù và trại cải tạo... Lắp đặt dễ dàng Số lượng cánh 4 cánh, tốc độ ra vào 40 người/phút Có thể lắp đặt kể cả ngoài trời hoặc trong nhà Cửa quay đầy đủ chiều cao ở tất cả lối vào. Mái che được thiết kế tinh tế và có thể làm được bằng những vật liệu khác nhau. Cột cửa quay được làm bằng thép không gỉ Tốc độ quay phù hợp với người đi bộ Tiêu thụ năng lượng ít. Tích hợp được với lưu điện khi trường hợp cúp điện. Có thể kết hợp với các phần mềm kiểm soát ra vào.

  Giá sản phẩm Call

 • Full Height Turnstile KABA FTS-E02 Full Height Turnstile KABA FTS-E02

  Full Height Turnstile KABA FTS-E02, với số lượng cánh quay 3 cánh, điện áp 24 VDC, kết hợp với các hệ thống kiểm soát ra vào khác ... Các lĩnh vực ứng dụng : khu an ninh cấp cao như đại sứ quán,  nhà máy công nghiệp,sân bay,  nhà máy điện, nhà tù và trại cải tạo... Lắp đặt dễ dàng Số lượng cánh 3 cánh, tốc độ ra vào 40 người/phút Có thể lắp đặt kể cả ngoài trời hoặc trong nhà Cửa quay đầy đủ chiều cao ở tất cả lối vào. Mái che được thiết kế tinh tế và có thể làm được bằng những vật liệu khác nhau. Cột cửa quay được làm bằng thép không gỉ Tốc độ quay phù hợp với người đi bộ Tiêu thụ năng lượng ít. Tích hợp được với lưu điện khi trường hợp cúp điện. Có thể kết hợp với các phần mềm kiểm soát ra vào.

  Giá sản phẩm Call

 • Full Height Turnstile KABA FTS-E01 Full Height Turnstile KABA FTS-E01

  Full Height Turnstile KABA FTS-E01, cổng xoay 2 cánh, điện áp 24VDC, tốc độ lượt ra vào 20 người / phút Số lượng cánh 2 cánh, tốc độ ra vào 20 người/phút Có thể lắp đặt kể cả ngoài trời hoặc trong nhà Cửa quay đầy đủ chiều cao ở tất cả lối vào. Mái che được thiết kế tinh tế và có thể làm được bằng những vật liệu khác nhau. Cột cửa quay được làm bằng thép không gỉ Tốc độ quay phù hợp với người đi bộ Tiêu thụ năng lượng ít. Tích hợp được với lưu điện khi trường hợp cúp điện. Có thể kết hợp với các phần mềm kiểm soát ra vào.

  Giá sản phẩm Call

Road blocker

 • Road blocker - Baisheng 02 Road blocker - Baisheng 02

  Road blocker - Baisheng 02  được sử dụng để kiểm soát xe tại hải quan, căn cứ quân sự, chính phủ quan trọng các phòng ban, các sân bay, nhà tù, nhà máy điện hạt nhân, bến cảng và trung tâm hậu cần. Road blocker - Baisheng 02 với cấu trúc rắn,dẻo dai, tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực cao thích ứng với môi trường nhiệt độ làm việc:-20oC-50oC . Và có thể kết hợp với thiết bị điều khiển khác để thực hiện điều khiển tự động. Nó sẽ trở về vị trí nằm ngang trong trường hợp không điện hoặc gặp khó khăn.  

  Giá sản phẩm Call

 • Road blocker - Baisheng 01 Road blocker - Baisheng 01

  Road blocker - Baisheng 01 Với cấu trúc rắn,dẻo dai, tuổi thọ lâu dài, khả năng chịu lực cao thích ứng với môi trường nhiệt độ làm việc:-20oC+50oC ,được sử dụng để kiểm soát xe tại hải quan, căn cứ quân sự, các sân bay, nhà tù, nhà máy điện hạt nhân, bến cảng và trung tâm hậu cần. Có thể kết hợp với thiết bị điều khiển khác để thực hiện điều khiển tự động. Nó sẽ trở về vị trí nằm ngang trong trường hợp không điện hoặc gặp khó khăn.

  Giá sản phẩm Call

Automatic bollards

 • Automation Bollards - Baisheng 1 Automation Bollards - Baisheng 1

  Automation Bollards - Baisheng 1, hệ thống an ninh điện áp sử dụng 220VAC với động cơ thủy lực, kết hợp vòng đèn led báo hiệu, có thể điều khiển bằng nút nhấn, remote điều khiển từ xa, thẻ, vòng từ ... Ứng dụng: bãi đậu xe, cảng hàng không, nhà máy điện hạt nhân, nhà kho quân sự và những nơi cần độ an ninh cao ... Lắp đặt dễ dàng. Độ an ninh cao chống va chạm.

  Giá sản phẩm Call

Thiết bị an toan giao thông

Thẻ từ

Access Control