Tripod turnstile KABA

 • Tripod turnstile KABA - TPB-L07 Tripod turnstile KABA - TPB-L07

  Tripod turnstile KABA - TPB-L07 được sử dụng để kiểm soát lối đi bộ cho công nhân viên trong các khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao tần, trung tâm thương mại. Tay xoay ba chấu còn kết hợp được với máy chấm công giúp quản lý dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-M04 Tripod turnstile KABA - TPB-M04

  Tripod turnstile KABA - TPB-M04 được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy dùng để kiểm soát lối đi bộ cho công nhân viên. Tay xoay ba chấu còn kết hợp được với máy chấm công giúp quản lý dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-L06 Tripod turnstile KABA - TPB-L06

  Tripod turnstile KABA - TPB-L06 được sử dụng để kiểm soát lối đi bộ cho công nhân viên trong các khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao tần, trung tâm thương mại. Tay xoay ba chấu còn kết hợp được với máy chấm công giúp quản lý dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-E01 Tripod turnstile KABA - TPB-E01

  Tripod turnstile KABA - TPB-E01 có thể được sử dụng để giúp doanh nghiệp kiểm tra dễ dàng hơn việc kiểm soát lượt truy cập  nhân viên tại lối vào văn phòng và các tòa nhà hành chính, cơ sở công nghiệp, ngân hàng, cơ quan chức năng và nhiều nơi khác.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-E02 Tripod turnstile KABA - TPB-E02

  Tripod turnstile KABA - TPB-E02 được sử dụng để kiểm soát lối đi bộ cho công nhân viên trong các khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà cao tần, trung tâm thương mại. Tay xoay ba chấu sử lý nhanh chóng,đáng tin cậy và còn kết hợp được với máy chấm công giúp quản lý dễ dàng và tiện dụng hơn.

  Giá sản phẩm Call

 • Tripod turnstile KABA - TPB-C01 Tripod turnstile KABA - TPB-C01

  Tripod turnstile KABA - TPB-C01 dùng để chấm công, kiểm soát lưu lượng người qua lại. Tripod turnstile KABA - TPB-C01 chạy ổn định, ít tiếng ồn kết nối được với đầu đọc thẻ, dấu vân tay... và đếm số người đi bộ và sẽ hiển thị số trên màn hình hiển thị LED trực tiếp.

  Giá sản phẩm Call